Thursday, August 23, 2018

Xịt thăm những tòa lâu đài cổ ở Nhật.

Đất nước mặt trời mọc không chỉ được biết đến với hình ảnh của núi Phú Sĩ, hoa Anh Đào, nơi đây còn thu hút du khách làm visa đến du lịch xứ Phù Tang bởi nét đẹp cổ kính của những tòa lâu đài cổ. Những lâu đài cổ là hình ảnh ấn tượng cho nét truyền thống của kiến trúc Nhật Bản. Làm visa xứ Phù Tang du lịch du khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng ngoạn những công trình kiến trúc tuyệt đẹp này nhé.

Điểm dừng chân đầu tiên đó là lâu đài Himeji. Đây là một trong những cung điện nổi tiếng nhất tại Nhật Bản . Cung điện Himeji là cung điện lớn nhất ở Đất nước mặt trời mọc với 83 tòa nhà, 3 cái hào và những ngõ hẻm xoắn mở rộng trên 233 ha. Himeji được coi là tòa lâu đài nguyên mẫu của Nhật Bản với nhiều yếu tố liên quan đến kiến trúc tòa lâu đài Đất nước mặt trời mọc thời phong kiến. Ban đầu cung điện được xây dựng vào năm 1346, ở dưới chân núi Himeji và đã được mở rộng trong thời điểm cai trị của Hideyoshi Toyotomi, vào đầu thế kỷ 17.

bạn sẽ được trở về thời phong kiến xứ Phù Tang khi ghé thăm cung điện Matsumoto. Cung điện này là một trong 12 lâu đài nguyên mẫu trong nước và được liệt kê như là một kho báu quốc gia của xứ Phù Tang. Được tạo dựng vào thời Minh Trị Duy Tân, lâu đài chính là niềm tự hào của những người dân địa Đất nước mặt trời mọc, nó được xem là báu vật quốc gia, được nhiên nhiên ưu ai nét đẹp hung vĩ của lâu đài hòa vơi vẻ đẹp của tự nhiên nơi đây đã hấp dẫn hàng trăm lượt khách du lịch đến với Nhật Bản.

lâu đài Osaka sẽ một địa điểm du lịch Nhật Bản mà bạn không thể bỏ lỡ. Được coi là một trong những cấu trúc quan trọng nhất ở Đất nước mặt trời mọc, tòa lâu đài cũng được cho rằng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thống nhất xứ Phù Tang, dưới triều đại Hideoyoshi Toyotomi. Được tạo dựng vào năm 1583, trên đỉnh một tảng đá cao để bảo vệ tòa lâu đài khỏi những kẻ tấn công, tòa lâu đài Osaka là tòa lâu đài lớn nhất trong thời đại của nó. Nét đặc sắc của cung điện chính là mái ngói được dát vàng óng ánh. Tòa lâu đài đẹp nhất vào mùa xuân khi những rặng hoa anh đào xung quanh cung điện đua nhau khoe sắc rực rỡ.

Khác hẳn những tòa lâu đài khác ở Nhật Bản tòa lâu đài Inuyama có một diện tích khá nhỏ, nhưng kiến trúc nơi đây rất đặc trưng. Ngắm từ phía ngoài, Inuyana gồm có 3 tầng rõ rệt nhưng bên trong lại có tới 4 tầng và 2 tầng hầm. Nằm ở tỉnh Aichi, tòa lâu đài Inuyama có tầm nhìn hướng thẳng ra sông Kiso, là ranh giới tự nhiên giữa Aichi và Gifu. Lâu đài được được tạo dựng và hoàn thành vào năm 1537 bởi Oda Nobuyasu. Đứng từ trên tầng 4 du khách làm visa sẽ được ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của những ngọn núi bao bọc. Đặc biệt vào thời điểm hoa anh đào nở đây là điểm đến lý tưởng để bạn có tầm nhìn tuyệt vời.

tòa lâu đài Hirosaki được nghe đến như là một trong số các lâu đài đẹp nhất ở Nhật Bản với bờ tường kiên cố và vùng miền xung quanh đầy màu sắc, lâu đài được xây dựng vào năm 1611 dùng làm tháp canh phục vụ mục đích quân sự. Ngày nay, lâu đài hấp dẫn rất đông du khách vào dịp lễ hội Hoa Anh đào vào mùa xuân. Mùa hè ở Hirosaki ngắn và thường được khuấy động bởi “Lễ hội Hirosaki Neputa” được tổ chức từ 1/8 ~ 7/8 hàng năm. “Neputa” là những hình nhân lớn được làm bằng tre và giấy. Trong Lễ hội này, khoảng 80 hình nhân Neputa mô phỏng các nhân vật xuất hiện trong “Tam quốc chí”, “Thủy hử truyện” sẽ đi diễu qua khắp thành phố Hirosaki. Năm 1980, Lễ hội “Hirosaki Neputa” được chỉ định là tài sản văn hóa dân gian phi vật thể quan trọng cấp quốc gia. Nếu không thể tham gia lễ hội, du khách làm visa có thể cảm nhận không khí và sức quyến rũ của các “Neputa” tại Làng Tsugaru Neputa. Đây là nơi du khách làm visa có thể thưởng ngoạn các Neputa quanh năm. Nếu có dịp đến Nhật Bản du khách hãy đến thăm những lâu đài cổ kình tại mảnh đất xinh đẹp này nhé. Chắc chắn đây sẽ những điểm đến khiến du khách phải choáng ngợp trước vẻ đẹp cổ xưa, hung vĩ, nhưng không kém phần lãng mãn bởi phong cảnh tự nhiên nơi đây.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các vấn đề liên quan đến dịch vụ xin visa đi Úc, dịch vụ làm visa Hàn Quốc, xin visa đi Mỹ, xin visa đi Pháp, làm visa Trung Quốc hãy gọi theo số 0948679665 hoặc gửi thư qua hòm mail cskh@visatutuc.vn để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

No comments:

Post a Comment