Friday, August 31, 2018

{Du lịch| tham quan| tour| {Nhật Bản| nước nhật| xứ phù tang| đất nước mặt trời mọc} - Mùa Thu lá đỏ ở Tokyo {Nhật Bản| nước nhật| xứ phù tang| đất nước mặt trời mọc}

Tour du lịch Nhật Bản - Tokyo - tỉnh thành thủ đô của Nhật Bản trở nên sống động trong một ngọn lửa tuyệt đẹp của màu sắc mùa thu. Khách du lịch rất ham đến thăm Tokyo quanh năm, đặc biệt là vào mùa xuân và mùa thu. Màu mùa thu lý tưởng trong thủ đô bận rộn này thật sự ngoạn mục và ngỡ ngàng cho những ai lần đầu xẹp thăm . Tokyo và Osaka cả hai có thể làm tăng nhịp tim của bạn khi Nhận định mùa thu lá đỏ ở nơi đây. Mặc dù, Osaka không bao giờ có thể đánh bại Tokyo với nét đẹp về màu sắc mùa thu. Du khách có thể nhìn thấy lá mùa thu của Osaka ngay khi dừng chân đến mảnh vườn phong cách Nhật Bản đẹp lịch sử của nó nằm ở trong vùng miền Tokyo. Ngoài ra, Tokyo rực lên màu sắc đỏ, vàng, cam , nâu của những tán lá đang kì vào thu ở các khu công viên, dọc những trục đường đi bộ .

Khi nào là thời gian tốt nhất để ngắmmùa thu lá đỏ ở Nhật Bản?

Kế hoạch cho chuyến du ngoạn ngắm ngắm những tán lá sắc màu mùa thu của du khách đến Tokyo? Nếu vậy thì điều đầu tiên du khách làm visa nên để ý về là thời gian - thời kì cao điểm ngắm lá mùa thu, để hoạt động được những màu sắc thú vị không chỉ ở trung tâm thị thành hoặc vùng ngoại ô của Tokyo.

Cuối tháng Mười Một được cho là thời điểm tốt nhất để xem mùa thu lá ở Tokyo. Mặc dù mùa lá ngắm trộm bắt đầu từ tháng Chín đến vào giữa tháng Mười Một thậm chí có thể thưởng thức nó đến giữa tháng Mười Hai.

du khách làm cho visa có thể đi bộ Nhận định đường phố bí ẩn của thủ đô và những đoạn đường mòn dạo bộ trong những công viên và các mảnh vườnCác đường phố chính (bên cạnh Yoyogi Koen và Yoyogi Gymnasium Quốc) và Meiji Jingu Gaien IChO Namiki chỉ là hai ví dụ du khách làm cho visa có thể đi và dạo bước dọc theo tận hưởng những màu sắc mùa thu. Giữa hai điểm này, IChO Namiki (Ginkgo Avenue) là trục đường ngắm nhìn lá mùa thu hoàn hảo .

Ginkgo Tunnel và Maple Tunel

làm visa nhật bản bạn ngắm thấy một đường hầm lá phong ấn tượng , bạn có thể tìm thấy lá phong đủ màu sắc trong Vườn Bách Thảo Koishikawa. Ba đường hầm tự dưng sẽ thổi vào tâm trí của du khách khiến cho visa với màu sắc mùa thu.

Mount Mikate và Mount Takao

Có hai ngọn núi phủ đầy lá đỏ mùa thu ở ngoại ô Tokyo, họ được gọi là Núi Takao và Núi Mitake. Ở đây cũng khá phổ biến như các khu vực vui chơi giải trí ngẫu nhiên bên ngoài thủ đô - nơi nhìn mùa thu lá đỏ.

Rikugien garden

Rikugien vườn được bình lựa chọn là một trong những khu vườn cảnh quan Nhật Bản cổ kính đẹp nhất tại Tokyo. Những ai muốn ngắm nhìn mùa thu lá đỏ khi gạnh thăm Tokyo đây sẽ là sự chọn lựa đầu tiên của du khách khiến visa.

Lake Kawaguchiko

du khách làm visa có thể ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh đẹp của màu sắc mùa thu từ khu vực hồ Kawaguchi và núi Phú Sĩ hùng vĩ. Nó là một trong các hồ của Fuji Five LakeS, có thể dễ dàng di chuyển bằng xe lửa và xe buýt từ Tokyo. Có một điểm tuyệt vời được gọi là "Koyo Tunnel" từ nơi hồ Kawaguchi và núi Phú Sĩ cao điểm có thể được ngắm nhìn được toàn cảnh.

Shinjuku Gyoen

Công viên Shinjuku Gyoen Công đã có tiếng là điểm hanami đông đúc nhất ở Tokyo trong mùa xuân. Thu màu sắc ở đây là như hấp dẫn như mùa thu sakura.

Inokashira Park

Inokashira Park là một nơi thú vị để coi hoa anh đào vào mùa xuân, là một trong những điểm nhìn lá mùa thu của Tokyo. Công viên này có một cái ao trung tâm lớn, nơi bạn có thể thuê thuyền chèo paddleboats. Đây là một trong những cách để xem màu sắc mùa thu ở đây.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các vấn đề liên quan đến dịch vụ xin visa đi Úc, dịch vụ làm visa Hàn Quốc, xin visa đi Mỹ, xin visa đi Pháp, làm visa Trung Quốc hãy gọi theo số 0948679665 hoặc gửi thư qua hòm mail cskh@visatutuc.vn để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

No comments:

Post a Comment