Thursday, August 23, 2018

Chiêm ngưỡng bông hoa tử đằng tại mảnh vườn Kawachi

Nhắc tới đất nước mặt trời mọc mọi du khách làm cho visa không chỉ nhớ tới hoa anh đào mà còn một loại hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu – hoa tử đằng. Wisteria hay hoa Tử Đằng, hoa fuji Nhật Bản được coi là một trong các loài hoa lãng mạn và quyến rũ nhất trên trái đất. Nếu với các nước phương Tây, hoa hồng là biểu trưng cho tình yêu lãng mạn thì tại Nhật Bản , người ta lại xem loài hoa Wisteria đại diện cho tình yêu vĩnh cửu Người Nhật rất thích loại hoa này, họ thường tổ chức các lễ hội ngắm hoa tử đằng rất linh đình, hoành tráng. Nếu du khách đang dự định làm visa xứ Phù Tang vào mùa hè thì hãy xịt thăm mảnh vườn Kawachi để có thể thưởng ngoạn trọn vẹn bông hoa tử đằng nhé.

xen kẽ ở Kawachi, quận Yahata-higashi, thủ đô Kitakyushu, "vườn hoa Tử Đằng (hoa Fuji) Kawachi" chuẩn bị đón chào khách thăm quan ngắm hoa từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5. Nơi đây là nhà của gần 150 cây Tử Đằng với hơn 20 loài khác nhau. Đối với những người yêu bông hoa của giống cây này, họ sẽ phải thực sự kiên nhẫn khi trồng chúng. Lý do chính là vì các cây Tử Đằng chỉ ra hoa khi chúng đã hoàn toàn trưởng thành, khoảng thời kì chờ đợi có thể lên đến 15 năm. Nếu không muốn phải chờ đến tận 15 năm, hãy tới thăm khu vườn hoa tràn ngập hoa Tử Đằng tại vườn Kawachi Fuji ở xứ Phù Tang. Điểm ấn tượng du tuyển lựa tour du lịch khám bệnh xứ Phù Tang đó là tại khu vườn này có một “đường hầm Tử Đằng” - nơi mà du khách khiến visa có thể tản bộ trong một tuyến phố bao quanh quéo bởi muôn ngàn bông hoa thuộc loài này.
lép thăm khu vườn tử đăng du khách sẽ được hòa mình trong loài hoa tử đằng. Du khách được ngắm nhìn những giàn hoa tử đằng kiêu sa sắc màu. Và du khách sẽ ngỡ như lạc vào thế giới thần tiên trong "đường hầm" hoa Tử Đằng. Hai đường hầm hoa Tử Đằng dài 80 mét và 220 mét từng là phim trường của phim nước ngoài, thực sự đây là một nơi rất nổi tiếng. Bạn có thể vừa dạo bộ trong tuyến phố hầm này vừa chiêm ngưỡng những sắc hoa tử đằng đang đua nhau khoe nở.

Khoảng thời gian đẹp nhất để có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa tử đằng đó là cuối tháng 4 đến giữa tháng 5. Vào lúc này, những bông hoa Tử Đằng sẽ bung nở đều và đẹp nhất. Những chiếc lá của cây Tử Đằng mọc xen kẽ nhau, dài từ 15 - 35cm. Xung quanh cuống mọc ra từ 9 - 19 nhành lá non xanh mướt. Những bông hoa mọc thành từng chùm rủ xuống đất dài từ 10 - 80cm với đủ màu từ tím, violet, hồng hay trắng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được khám phá cảm giác yên bình, được bao trùm bởi sự điềm tĩnh và nét đẹp dịu dàng của rừng hoa tử đẳng.
Nhiều người dân xứ Phù Tang tin rằng, hoa Tử Đằng là một hình ảnh quan trọng trong Phật Giáo bởi nó biểu hiện cho sự cầu nguyện và vươn tới những điều thần thánh. Những phép ẩn dụ này chủ yếu lấy cảm hứng từ hình dáng xoắn ốc và cách mà hoa phát triển - hướng lên trời cao. Đến thăm mảnh vườn tử đằng Kawachi du khách đi tour du lịch xứ Phù Tang có thể tham dự "Lễ hội Wisteria" hay "Lễ hội Fuji" sẽ được tổ chức hàng năm vào 27-29/4 để được hòa mình trong "thiên đường hoa". Nếu du khách vẫn đang tim điểm đến để nhìn hoa tử đằng trong chuyến đi du lịch Nhật Bản của mình thì khu vườn tử đằng Kawachi sẽ là một địa điểm thú vị trong chuyến đi của du khách đấy!

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các vấn đề liên quan đến dịch vụ xin visa đi Úc, dịch vụ làm visa Hàn Quốc, xin visa đi Mỹ, xin visa đi Pháp, làm visa Trung Quốc hãy gọi theo số 0948679665 hoặc gửi thư qua hòm mail cskh@visatutuc.vn để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

No comments:

Post a Comment